กลับไปหน้าหลัก
Hello Adv
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

USA > ทุน ฮาวาย 3 เดือน - 22 / 08 / 2554

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด
22 สิงหาคม 2554

ฟูจิตสึ รับสมัครคัดเลือกผู้รับทุนเรียนฟรี 3 เดือน ที่ JAIMS, ฮาวาย
หวังสร้างผู้นำองค์กรรุ่นใหม่ ที่ต้องเก่งและเปี่ยมด้วยคุณธรรม


กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2554 : ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้เข้ารับทุน Fujitsu Scholarship เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อพัฒนาศักยภาพให้ก้าวสู่การเป็นผู้นำ ในหลักสูตร East-West Knowledge Leaders Program ที่สถาบัน JAIMS (Japan-America Institute of Management Science) ซึ่งตั้งอยู่ที่ Honolulu, Hawaii สหรัฐอเมริกา ซึ่งจัดเป็นสถาบันการเรียนรู้ด้านบริหาร และการจัดการที่มีความเข้มข้นในหลักสูตร เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ และสามารถเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จได้ในอนาคตอย่างแท้จริง

สำหรับการคัดเลือกผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าในทุกสาขา มีคะแนน GPA ไม่ต่ำกว่า 3.00 มีคะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 577/233/90 (paper/computer/Internet) หรือ TOEIC ไม่ต่ำกว่า 750 หรือ IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5 (ในระหว่างธันวาคม 2009- พฤศจิกายน 2011) และจะได้การยกเว้นสำหรับผลคะแนน TOEFL, TOEIC, และ IELTS, กรณีที่ผู้สมัครพำนักอยู่ในประเทศหรือสำเร็จการศึกษาภายใน 5 ปี นับจากวันที่ปรากฏบนปริญญาบัตร จากประเทศสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, นิวซีแลนด์, แคนาดา, แอฟริกาและสิงคโปร์

ทุนการศึกษา Fujitsu Scholarship จะสนับสนุนค่าบำรุงการศึกษา และเงินสำหรับใช้จ่ายประจำเดือน ตลอดระยะเวลา 3 เดือน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และเงินประกันสุขภาพ โดยที่หลักสูตรเป็นทุนให้เปล่า ไม่มีภาระผูกมัดใดๆ เพื่อให้ผู้รับทุนได้มีโอกาสนำความรู้ที่ได้ไปสร้างประโยชน์ให้กับสังคมที่ผู้รับทุนอยู่อาศัยต่อไป

สนใจยื่นเอกสารขอเข้ารับการคัดเลือกได้ ภายใน 30 พฤศจิกายน 2554
Fujitsu Hawaii Representative Office
c/o JAIMS
6660 Hawaii Kai Drive
Honolulu, HI 96825 - 1192
U.S.A.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณลินดา โรจนนัครวงศ์ โทร. 0-2302-1500 eMail : linda@th.fujitsu.com

##########

เกี่ยวกับ ฟูจิตสึ
ฟูจิตสึ คือผู้นำธุรกิจโซลูชันเทคโนโลยีด้านสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก มีพนักงานประมาณ 170,000 คน ในการรองรับความต้องการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศ ฟูจิตสึ ได้ผนวกเอาระบบในการทำงานร่วมกันทั่วโลกเข้ากับความชำนาญในการบริการ ให้กับผลิตภัณฑ์ระบบประมวลผลที่เชื่อถือได้ในระดับสูง ระบบสื่อสารและอุปกรณ์ไมโครอิเล็คทรอนิคส์ล้ำหน้าเพื่อมูลค่าเพิ่มที่มากกว่าให้กับองค์กรลูกค้า สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองโตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น, โดยที่มีรายงานการรับรู้รายได้ประจำปีปฏิทินสิ้นสุด ณ 31 มีนาคม 2554 มีรายได้รวม 4.5 พันล้านเยน (5.5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ) สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fujitsu.com

เกี่ยวกับ ฟูจิตสึ เอเชีย
ฟูจิตสึ เอเชีย ก่อตั้งในสิงคโปร์ในปี 1997 ในการนำเสนอความเป็นผู้นำด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจ, เทคโนโลยีนวัตกรรมและสนับสนุนลูกค้าในฐานะสำนักงานภูมิภาคสำหรับกลุ่มบริษัทฟูจิตสึในภูมิภาคอาเซียน บนพื้นฐานของประสบการณ์ 3 ด้านในภูมิภาคอาเซียนและความชำนาญด้านวิศวกรรม ฟูจิตสึ เอเซีย นำเสนอโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรเพื่อมูลค่าที่แท้จริงและช่วยให้องค์กรของลูกค้าตอบสนองความท้าทายที่เกิดขึ้นจากระบบเศรษฐกิจยุคใหม่ ฟูจิสึ เอเชีย เป็นบริษัทในเครือของ ฟูจิตสึ จำกัด ผู้นำธุรกิจโซลูชันเทคโนโลยีด้านสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ http://sg.fujistu.com

ชื่อของบริษัทหรือผลิตภัณฑ์อื่นที่ได้ระบุถึงเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผู้มีสิทธิ์ ข้อมูลที่จัดเตรียมในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ถูกต้อง ณ เวลาที่จัดพิมพ์ และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับสื่อมวลชน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณวันเพ็ญ กิติบุญญารัศมี
คุณเมธี วีระพัฒน์
Marketing Communication Department
บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ : 02-302-1500
อีเมล: metee@th.fujitsu.com, wanpen@th.fujitsu.com

คุณทนุ รักษาผล
คุณกัญจน์ณัฏฐ์ ประถมวงศ์
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทรศัพท์ : 02-655-6633
อีเมล: thanu@apprmedia.com, kanchanat@apprmedia.com

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม