กลับไปหน้าหลัก
Hello Adv
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

มีก้าแนะโอกาสรับทุนเรียน USA แบบไม่ชำระคืน 12-13 พ.ย. นี้ ในงาน OCSC 2016

“มีก้า” (MIECA : MAC International Education Consultant Agency) ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “เรียนต่อนอก ออกแบบอนาคตไปกับมีก้า” ขอเชิญผู้ปกครองและนักเรียน ที่สนใจทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อระดับปริญญาตรีในประเทศสหรัฐอเมริกาแบบไม่ต้องชำระคืน ร่วมงาน The OCSC International Education Expo 2016 เพื่อรับคำแนะนำสำหรับ “โครงการทุนการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา (ระดับปริญญาตรี)” โดย American Collegiate Scholarship Association (ACSA) สมาคมที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนและนักศึกษาจากทั่วโลก เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกากว่า 200 แห่งทั่วประเทศ โดยเป็นทุนการศึกษาที่ช่วยสนับสนุนค่าเล่าเรียน ค่าที่พักและค่าอาหารในแต่ละปี แบบไม่ต้องชำระคืน สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึงประมาณ 2-4 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธ “มีก้า” คูหาที่ E14 ภายในงาน The OCSC International Education Expo 2016 วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. ณ พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-160-5358 และ 098-670-1238 และ facebook.com/MIECAbyMAC


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม