กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
33
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
11
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 minjo
3
อันดับที่ 3 mankittisak
3
อันดับที่ 4 ano608
1
อันดับที่ 5 kawiiny
1
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

การศึกษาไครสต์เชิร์ชมอบทุนศึกษาต่อนิวซีแลนด์ทุกระดับ
ชูจุดเด่น “ไครสต์เชิร์ช” เมืองเดียว “ทั้งท่องเที่ยวและเรียนรู้”

การศึกษาไครสต์เชิร์ช (Christchurch Educated)ประกาศรับสมัครสนใจศึกษาต่อ ณ ประเทศนิวซีแลนด์ รับทุน “Christchurch Educated Scholarships” ประจำปีการศึกษา 2014 เพื่อไปศึกษาต่อในสถานศึกษาในเมืองไครสต์เชิร์ช โดยครั้งนี้มีทุนให้เลือกหลายประเภทในทุกระดับ ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ไปจนถึงทุนศึกษาต่อหลักสูตรด้านกีฬา ดนตรี และศิลปะ

“Christchurch Educated Scholarships” เป็นทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาไครสต์เชิร์ช (Christchurch Educated โดยแบ่งเป็นทุนส่วนลดค่าเล่าเรียนต่อปีการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการไปศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมต้น และมัธยมปลาย รวมถึงหลักสูตรพิเศษด้านกีฬาและสันทนาการ ดนตรี ทัศนศิลป์ (Visual Art) ศิลปะการแสดง หรือศิลปะการเต้นรำ ทั้งนี้ ผู้สมัครขอรับทุนต้องเป็นผู้ที่ยังไม่มีสถานะพลเมืองของนิวซีแลนด์หรือออสเตรเลีย หรือมีผู้ปกครองที่ได้วีซ่าทำงานในนิวซีแลนด์ หรือกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการขอวีซ่าดังกล่าว สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับทุนจะต้องส่งเอกสารรับรองความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครรับทุนส่งเสริมการศึกษาของการการศึกษาไครสต์เชิร์ช เช่น ทุนโครงการความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่างเมืองไครสต์เชิร์ชกับจังหวัดระยอง/ชลบุรีจะไม่สามารถสมัครขอรับทุนนี้ได้

สำหรับเกณฑ์การคัดเลือกจะพิจารณาจากรายงานผลการศึกษาจากทางโรงเรียน 2 ปีการศึกษาล่าสุด สำเนาเกียรติบัตรหรือรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา จดหมายรับรองจากโรงเรียนต้นสังกัด จดหมายจากตัวนักเรียนเองที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษ (เนื้อหาเกี่ยวกับความสำเร็จทางการศึกษาและประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับจากทุนการศึกษานี้) ในส่วนของทุนด้านกีฬา (Christchurch Educated Sport Scholarships) ผู้สมัครต้องแนบหลักฐานต่อไปนี้ ได้แก่ รายงานผลการศึกษาจากทางโรงเรียน 2 ปีการศึกษาล่าสุด สำเนาเกียรติบัตรที่ได้จากการแข่งขันกีฬาในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จดหมายรับรองจากผู้ฝึกสอน และวีดิโอคลิปแสดงทักษะและการมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬา (สามารถอัพโหลดขึ้นบน YouTube ได้) ส่วนทุนการศึกษาด้านศิลปะ (Christchurch Educated Art Scholarships) ผู้สมัครต้องแนบหลักฐานต่อไปนี้ ได้แก่ รายงานผลการศึกษาจากทางโรงเรียน 2 ปีการศึกษาล่าสุด สำเนาเกียรติบัตรหรือใบรับรองที่เกี่ยวข้อง จดหมายรับรองจากผู้สอน และวีดิโอคลิปแสดงทักษะความสามารถ (สำหรับสาขาดนตรีและศิลปะการแสดง) และภาพถ่ายผลงาน (สำหรับสาขาศิลปะ)

นางสาวเกวลิน เลิศรัศมีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดด้านการศึกษา ประเทศไทย การศึกษานิวซีแลนด์ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ กล่าวว่า “ไครสต์เชิร์ชเป็นทั้งเมืองแห่งการท่องเที่ยวและเรียนรู้ เป็นมหานครอันทันสมัยและสะดวกสบายแต่ไม่แออัด แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ และปลอดภัย จนได้รับเลือกจาก Lonely Planet ให้เป็น 1 ใน 10 เมืองน่าอยู่ที่สุดของโลกในปี 2013 นอกจากนี้ ไครสต์เชิร์ชยังได้รับความสนใจจากประชาคมโลกในแง่พลังแห่งการความคิดสร้างสรรค์และโอกาสที่เกิดจากการเติบโตทางเศรษฐกิจ ซึ่งดึงดูดผู้ชำนาญการหลากหลายสาขา รวมถึงนักเรียน/นักศึกษาจากทั่วโลกด้วยหลักสูตรคุณภาพมากมาย ทั้งนี้ ไครสต์เชิร์ชได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีโรงเรียนมัธยมชั้นนำมากที่สุดแห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์ ขณะที่หลายหลักสูตรในระดับประถม วิทยาลัยอาชีวะ และมหาวิทยาลัยก็ติดอันดับต้นๆ ของโลก”
ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาแต่ละประเภทและขั้นตอนการสมัครได้ที่ www.facebook.com/nzeducationthailand

# # #


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2014 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม