กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
ORIGIN CREATIVE CONTEST
บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน)
(25 ตุลาคม 2019 — 10 ธันวาคม 2019)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอชวนนิสิต นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ร่วมประกวดและส่งผลงานออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดมิเนียมกับโครงการ Origin Creative Contest ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท งานนี้น้องๆ จะได้โชว์ศักยภาพ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานที่สื่อถึงความต้องการในพื้นที่พักอาศัยตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ โดยไม่จำกัดสไตล์การออกแบบ ภายใต้แนวคิด "Gen-Z : The Origin Condominium" พื้นที่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่เชื่อว่าทุกคนมีคุณค่าในตนเอง เน้นหลักในเรื่องของ Smart Product ฟังก์ชันที่เข้าอกเข้าใจ ตอบโจทย์การอยู่จริงของคนรุ่นใหม่
โครงการนี้ นับเป็นเวทีที่สร้างการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบัน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังร่วมกันพัฒนาให้เกิดการสร้างนวัตกรรมทางด้านสถาปัตยกรรม สำหรับผู้ได้รางวัลในแต่ละประเภท จะได้รับทุนการศึกษา โล่รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะถูกนำไปต่อยอดแนวความคิดพัฒนาเป็นผลงานจริงในโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” (The Origin) ภายใต้การพัฒนาของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้
โครงการ Origin Creative Contest จะประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก ในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 ทางเว็บไซต์ https://www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และ www.facebook.com/OriginPropertyGroup/ โดยจะทำการประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2563

สำหรับน้องๆ ที่สนใจ สามารถ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้ - 10 ธันวาคม 2562 โดยกรอกใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และส่งผลงานด้วยรูปแบบไฟล์ PDF หรือ Power Point จำนวน 10 หน้า มาได้ที่อีเมล: origincontest@origin.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.061-403-8973

กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม