กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
2019 World Culture Festival
มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ
(16 พฤศจิกายน 2019 — 16 พฤศจิกายน 2019)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ IYF Thailand ของเราได้จัดกิจกรรม " 2019 World Culture Festival " ร่วมกับมหาวิทยาลัยรามคำแหง ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศผ่านทางการเต้นวัฒนธรรม- อินเดีย อเมริกา ยุโรป เกาหลีใต้ฯลฯ ละครเวที-เล่าการเปลี่ยนแปลงและสร้างแรงบันดาลใจ และการออกบูธจากประเทศต่างๆ -ชิมอาหาร ถ่ายรูป พบคนต่างชาติ ในวันเสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 มี 2 รอบ รอบที่ 1 : 11:00-15:00 น. รอบที่ 2 : 15:00-18:00 น.

เพื่อให้สังคมตระหนักถึงเยาวชนจากทั่วทุกมุมโลกได้มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมของเยาวชน ซึ่งใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่สอนให้รู้จักจิตใจของตนเองและการเรียนรู้ที่จะเสีย สละเพื่อผู้อื่น ทำให้เยาวชนทั่วโลกได้รับโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและกลายเป็นบุคคลที่ ยิ่งใหญ่ในสังคมของโลกต่อไป

กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม