กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
EDUCA ชวนคุณครูแชร์เรื่องเล่าประสบการณ์ช่วงฝึกสอน
บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
(08 พฤษภาคม 2019 — 14 มิถุนายน 2019)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

เพราะทุกเหตุการณ์ ทุกเรื่องราวล้วนมีคุณค่าและน่าประทับใจ!! ปีนี้ EDUCA โดย บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เลยอยากเชิญชวน “ครู” และ “นิสิตครู” ทั่วประเทศมาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ อันน่าประทับใจภายใต้หัวข้อ เรื่องเล่าวันฝึกสอน เพื่อลุ้นรับบัตร Workshop Day Pass เข้างาน EDUCA 2019 มหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 12 ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่ 16 – วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ก่อนใคร!!

กติกาเพียงกดไลค์ www.facebook.com/educathai/ และเขียนเรื่องเล่าในวันฝึกสอนของคุณว่า คุณครูจำเด็กทุกคนในห้องได้หรือไม่ พร้อมเหตุผล ทำไมคุณยังจำเขาหรือเธอไม่รู้ลืม โดยบอกปีที่ฝึกสอนและโรงเรียน (ไม่ระบุไม่ผิดกติกา) Tag เพื่อน 3 คน พร้อมติด #เรื่องเล่าวันฝึกสอน ลงในช่องแสดงความคิดเห็นของรูปนี้ โดยเปิดเป็นสาธารณะ ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล ตั๋ว Workshop Day Pass งาน EDUCA 2019 เพื่อเข้าอบรมหัวข้อการประชุมเชิงปฏิบัติการ 1 วันเต็ม (เลือกวันเข้างานได้เอง) จำนวน 1 รางวัล (ตั๋ว 4 ใบ)

ไม่อยากมาคนเดียวอย่ารอช้า สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 14 มิถุนายน 2562 และประกาศชื่อผู้โชคดี ที่ทำถูกกติกาครบถ้วนจากการสุ่มจับรางวัลในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ทางเพจ EDUCA ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.educathai.com และ www.facebook.com/educathai/

กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม