กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม
True
(15 ธันวาคม 2013 — 18 มกราคม 2014)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 3 เปิดรับสมัครแล้ว

ทรู ขยายโอกาสสู่เยาวชนทั่วประเทศ คัดเลือก 12 สามเณรน้อย

สมัครออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ม.ค.57 ทาง www.trueplookpanya.com/truelittlemonkกรุงเทพฯ 9 ธันวาคม 2556 – กลุ่มทรู เชิญชวนเยาวชนที่ศรัทธาในพระพุทธศาสนา เพศชาย อายุ 7-12 ปี สมัครเข้าร่วมโครงการ “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 3” เพื่อร่วมเป็นตัวแทนเยาวชนเผยแพร่หลักธรรม คำสอน และใช้เวลาช่วงปิดเทอมอย่างมีคุณค่า ด้วยการศึกษาและฝึกปฏิบัติธรรม โดยปีนี้ เปิดกว้างให้เยาวชนจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ได้มีโอกาสสมัครเข้าร่วมโครงการ เพื่อรับการคัดเลือกเข้าบรรพชาเป็น 12 สามเณร ปลูกปัญญาธรรม เป็นระยะเวลา 1 เดือน ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 18 พฤษภาคม 2557 โดยจะได้เรียนรู้ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมก่อนบวช การปฏิบัติตนตั้งใจศึกษาพระธรรม การฝึกสติ สมาธิและการอยู่ร่วมกัน จนถึงวันสุดท้ายของการบรรพชาที่สามเณรทุกรูปจะได้ขึ้นเทศน์โปรดโยมพ่อโยมแม่ โดยจะมีการถ่ายทอดสดเรื่องราวชีวิตจริงและกิจวัตรประจำวันของสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ในรูปแบบรายการธรรมะเรียลลิตี้ ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ช่อง 60 และทรูวิชั่นส์ HD ช่อง 110


น้องๆ ที่สนใจ สามารถสมัครด้วยการส่งประวัติ แนะนำตัว บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของตนเอง พร้อมภาพถ่าย และเรียงความเรื่อง “ผมอยากบรรพชาเป็นสามเณรเพราะ...” ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.trueplookpanya.com/truelittlemonk ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 มกราคม 2557 ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอม หรือ โทร. 02-674-4522 และ 02-674-4555


เกี่ยวกับสามเณร ปลูกปัญญาธรรม

สามเณร ปลูกปัญญาธรรม เป็นโครงการที่กลุ่มทรูจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนได้ศึกษาพระพุทธศาสนา ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม และปฏิบัติตนตามแนวทางบรรพชิต ซึ่งจะคัดเลือกเยาวชน ที่ตั้งใจบรรพชาเป็นสามเณรภาคฤดูร้อน เพื่อเรียนรู้ ปฏิบัติธรรม เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยจะถ่ายทอดสดเรื่องราวการฝึกอบรมสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันลาสิกขา ในรูปแบบรายการธรรมะ เรียลลิตี้ ทางทรูวิชั่นส์ช่อง 60 และทรูวิชั่นส์ HD ช่อง 110 และออกอากาศช่วงไฮไลท์ประจำวัน ทางช่อง ทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 9 พร้อมเปิดเป็นฟรีทูแอร์ ให้ทั่วประเทศสามารถรับชมรายการผ่านอุปกรณ์และจานรับสัญญาณระบบ KU Band ได้แก่ TrueLife+ ช่อง 9, PSI True TV รวมทั้ง C Band ได้แก่ PSI O2 ช่อง 334, PSI S-X ช่อง 334 และ PSI S-9 ช่อง 334 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย


******************************************************


สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: อ้างอิง (239) 09/12/2556

สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาดกลุ่มทรู

ฐาปนี นันทวิสัย 083-686-1899

อีเมล pr@truecorp.co.th


กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม